Garage sửa chữa ô tô tại Tp.HCM

Rate this post

Việc sở hữu một chiếc xe ô tô là điều tuyệt vời, nó thể hiện sự khác biệt của bạn, nó có thể là một trong những niềm tự hào của bạn khi ra đường. Nhưng bạn có biết, trong quá trình hoạt động, chiếc xe ô tô của bạn có thể gậy những hư hỏng do điều kiện làm việc liên tục trong môi trường khắc nghiệt hoặc cũng có thể do việc sử dụng chưa đúng cách. Để tìm Garage sửa chữa ô tô tại Tp.HCM nhằm xử lý các hư hỏng đang có đặc biệt là không tái phát bệnh trở lại thì bài viết dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Mercedes AMG S63 Coupe

 

Theo khảo sát của nhiều người, thường thì họ ít quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng mà đến khi xe của họ gặp phải hư hỏng nhất định họ mới tìm đến các Garage sửa chữa ô tô nhưng lúc đó chiếc xe của bạn có thể đã gặp phải hư hỏng nặng.

Sửa chữa hộp số tự động

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong việc bào dưỡng, sửa chữa ô tô. Viện Auto tự hào là Garage sửa chữa ô tô tại Tp.HCM được các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và các nhân tin tưởng và đánh giá cao. Cùng với trang thiết bị chuyên dùng hiện đại và thông minh như máy chuẩn đoán ô tô và quy trình sửa chữa cung cấp rõ ràng, cụ thể.

Đọc lỗi xe Mercedes

 

Khi đến với Viện Auto xe của bạn sẽ được kiểm tra tổng thể, sau đó bạn sẽ được thông báo cụ thể về các hư hỏng đang hiện có trên chiếc xe và được tư vấn khắc phục. Viện Auto có dịch vụ phụ tùng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng nếu bạn có nhu cầu thay thế các bộ phận.

Sửa chữa xe BMW

 

Viện Auto là Garage sửa chữa ô tô tại Tp.HCM, chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng xe cao cấp như BMW, Audi, Mercedes, Landrover,…Khi xe bạn gặp phải các vấn đề hư hỏng đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi, sự tin tưởng và hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi

Trung tâm sửa chữa Viện Auto

Ngoài ra, Viện Auto còn có một dịch vụ khác gọi là “Cấp cứu ô tô”. Đây là dịch vụ sửa chữa tại chổ cho những khách hàng nào gặp phải sự cố hư hỏng xe trên đường hay đơn giản chỉ là việc bảo dưỡng định kỳ mà chủ xe quá bận rộn không có nhiều thời gian để đem xe đến trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa. Trên chiếc “Cấp cứu ô tô” có trang bị các dụng cụ, dầu nhớt, các thiết bị chuyên dùng cho việc sửa chữa nhanh.

Cấp cứu ô tô

 

Mọi chi tiết xin liên hẹ để được tư vấn.

Hotline: 1900 966 949

Email: info@vienauto.com

 

Call Now Button